"Vua bán tải" Ford Ranger Raptor 2021 - thách thức mọi địa hình

Hoàng Cường

Hoàng Cường

09:36 - 17/07/2021

Được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2018, Ford Ranger Raptor nhanh chóng trở thành ông "vua bán tải" mới. Đây là mẫu xe kế thừa di sản của dòng xe bán tải mạnh mẽ Ranger cùng với các đặc trưng công nghệ của các dòng xe hiệu năng cao của Ford. Ford Ranger Raptor 2021 đã xác lập những tiêu chuẩn mới về khả năng lái địa hình tốc độ cao cho phân khúc xe bản tải trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Vẻ ngoài táo bạo của Raptor còn được thể hiện qua khối logo "FORD" khổ lớn gắn trên lưới tản nhiệt được thiết kế đầy nam tính và cuốn hút. Phần cản trước được tạo từ vật liệu composite bền bỉ tích hợp đèn sương mù công nghệ LED mới và các khe khí động học, giúp giảm lực cản gió lên xe. 

Ngay cả trong những địa hình thách thức nhất, việc kiểm soát xe và chuyển số đều có thể thực hiện dễ dàng.

Có tới 10 cấp số cũng có nghĩa Ford Ranger Raptor có thể vận hành ở dải tỷ số truyền rộng hơn, kết quả là khả năng tăng tốc nhanh và bốc hơn.

Hệ thống Kiểm soát Đường Địa hình công nghệ tiên tiến nhất với 6 chế độ hoạt động, giúp bạn chinh phục mọi địa hình chỉ bằng một động tác vặn núm xoay. Chế độ Baja, được đặt tên theo cảm hứng từ giải đua Baja 1000 Desert Race, sẽ tối ưu độ bám, cải thiện độ nhạy và tốc độ chuyển số, giúp Ranger Raptor tận dụng tối đa khả năng chạy tốc độ cao trên sa mạc.

Hệ thống treo của Ranger Raptor được tính toán sao cho có thể thích ứng với những địa hình khó khăn nhất ở tốc độ cao nhất. Giảm xóc hiệu FOX Racing Shocks 2.5-inch là trang bị tiêu chuẩn trên Raptor, tăng 30% độ nhún so với giảm xóc trên các phiên bản khác của Ranger. 

Dù núi đá gập ghềnh, dốc ổ gà khó đi hay đường lầy cát lún..Ford Ranger Raptor chưa bao giờ khuất phục và không ngại khám phá những cung đường gian nan nhất.

Cùng trải nghiệm những khoảnh khắc chinh phục của Ranger Raptor thông qua những bức ảnh chụp trên các địa hình khó khăn tại Australia dưới đây:

Viết bình luận của bạn:
Kinh doanh: 0819008555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: