Ford Ranger lắp ráp trong nước - Khuyến mãi cực kỳ "hấp dẫn" sau khi về đến Vinh Ford

Hoàng Cường

Hoàng Cường

11:23 - 02/08/2021

 

Với giá bán ngang ngửa xe nhập khẩu, dễ hiểu khi Ford Ranger lắp ráp trong nước hiện đang được đại lý chính hãng tặng ưu đãi, phụ kiện chính hãng trong tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. 

Cụ thể tại Vinh Ford, chiếc Ford Ranger bản lắp ráp trong nước đang chào bán tặng kèm combo phụ kiện giá trị. 

So với thời điểm cuối tháng 6.2021 lúc bắt đầu nhận đặt cọc Ford Ranger lắp ráp trong nước, ưu đãi từ phía đại lý đã cao hơn rất nhiều. Ưu đãi này tùy thuộc vào các chính sách riêng của từng đại lý do đó không phải nơi nào cũng có mức ưu đãi giống nhau. Những ưu đãi xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau trong tình hình đại dịch Covid-19 hiện nay.

Ngoài ra, khi chuyển từ nhập khẩu nguyên chiếc sang lắp ráp xe trong nước giúp nguồn cung của Ford Ranger được nhiều hơn, từ đó dễ dàng có các ưu đãi đi kèm. Hơn nữa, thị trường ô tô đang gặp khó với tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, cũng như sắp bước vào tháng "Ngâu" tức tháng 7 Âm lịch, vốn là thời điểm ảm đạm nhất trong năm của thị trường ô tô mới và cũ. 

So với bản nhập khẩu nguyên chiếc, Ford Ranger bản lắp ráp trong nước không thay đổi một chút nào về trang bị, các “option” vẫn được giữ nguyên, không bị cắt bỏ. Điểm khác biệt chỉ nằm ở mã màu mới như màu đỏ hoặc màu xanh dương mới thay thế cho màu xanh pha lê cũ. 

 Dẫu vậy trước những thông tin đó, nhiều người Việt vẫn còn rụt rè và lo ngại cho rằng chất lượng xe lắp ráp trong nước chưa bằng xe nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dòng xe mới Ford Ranger 2021 tại Vinh Ford đã thay đổi suy nghĩ bởi chất lượng của sản phẩm không khác gì so với xe nhập khẩu. Hãy trải nghiệm chiếc xe Ford Ranger 2021 lắp ráp và chắc chắn bạn sẽ yêu thích nó.

Viết bình luận của bạn:
Kinh doanh: 0819008555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: