FORD EVEREST SỰ GIAO THOA CỦA CHẤT MỸ VÀO ĐÔ THỊ VIỆT

Phan Ngọc

Phan Ngọc

09:42 - 23/12/2021

Không chỉ sở hữu trang bị động cơ mạnh mẽ, công nghệ hiện đại với các tính năng thông minh bậc nhất, Ford Everest còn có thể tô đậm cá tính và phong cách sống hiện đại của các bạn trẻ với thiết kế phóng khoáng đậm chất Mỹ.

Người Mỹ vốn không thích sự hào nhoáng bóng bẩy bề ngoài, Ford Everest cũng vậy, ẩn chứa bên trong một mẫu xe ngoại hình rắn rỏi là những trang thiết bị tiện nghi, tập trung tối đa vào việc mang tới cho người dùng những khoảng thời gian tận hưởng, thư giãn trên những cung đường.

Các vị trí hàng ghế đều có chỗ để chai nước và các vật dụng thiết yếu như điện thoại,… thống kê trên Ford Everest có tới 30 vị trí để đồ phục vụ cho 7 người ngồi trên xe và hệ thống sạc USB nguồn điện lên đến 230V

Hệ thống cửa gió điều hoà và 2 dàn lạnh lắp đặt thông minh bảo đảm mọi vị trí trên xe đều có luồng gió tươi mát - điều cực kỳ quan trọng ở môi trường nhiệt đới nóng ẩm Việt Nam.

Ford Everest tặng sẵn khách hàng tính năng gập điện hàng ghế thứ 3 - giúp mang đến sự linh hoạt không gian sắp xếp hành lý cho những chuyến đi khám phá cuối tuần.

Viết bình luận của bạn:
Kinh doanh: 0819008555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: